Khai giảng năm học 2018-2019

Trường Tiểu học Việt Hưng- Văn Lâm- Hưng Yên

tưng bừng khai giảng năm học mới 2018-2019

Ngày 5/9/2018, trường Tiểu học Việt Hưng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- đánh dấu 1 năm học với nhiều sự thay đổi. Đón lễ khai giảng năm học mới có đông đủ các vị khách mời: lãnh đạo địa phương, đại diện Hội CMHS, giáo viên, nhân viên cùng toàn thể học sinh trong nhà trường.

Nhà trường đón 190 học sinh vào lớp 1 trong niềm hân hoan. Các em học sinh lớp 1 đều vui tươi, phấn khởi.

Học sinh lớp 1 chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng

Học sinh lớp 1 vui tươi trong lễ khai giảng

Một số tiết mục văn nghệ trong lễ khai giảng

Lãnh đạo nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Khai giảng năm học 2018 – 2019 với nhiều niềm vui, niềm hân hoan, nhưng bên cạnh đó nhà trường còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, về đội ngũ giáo viên, nhân viên. Nhưng thầy – trò nhà trường sẽ cố gắng quyết tâm, đoàn kết xây dựng một tập thể vững mạnh để đưa chất lượng của nhà trường ngày một đi lên.