Chào mừng khai giảng năm học mới 2019-2020

Trong không khí tưng bừng của tiết trời mùa thu, thầy và trò trường Tiểu học Việt Hưng long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới - năm học 2019-2020.

Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020
Nhãn

Trường Tiểu học Việt Hưng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, Năm học 2019 - 2020