Hội thi nghi thức đội và đồng diễn thể dục ngày 26/3

Phần dự thi của Chi đội 5D

- Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh thiếu nhi kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM.

- Nâng cao nhận thức, bồi đắp tình yêu quê hương đất nước của học sinh của trường Tiểu học Việt Hưng.

- Thông qua các hoạt động, tạo phong trào thi đua sôi nổi của thầy và trò Trường Tiểu học Việt Hưng.

Hội thi nghi thức đội và đồng diễn thể dục kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã tạo được không khí thi đua sôi nổi, giáo dục được tinh thần yêu quê hương đất nước của học sinh.

Ban giám khảo của cuộc thi