Đại hội Liên đội năm học 2018-2019

Liên đội trường tiểu học Việt Hưng

Thực hiện chương trình công tác Đội năm học 2018 – 2019 của Hội Đồng Đội huyện Văn Lâm, được sự nhất trí của Hội đồng đội xã Việt Hưng, Ban giám hiệu trường Tiểu học Việt Hưng, ngày 11/10/2018, liên đội trường Tiểu học Việt Hưng long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2018 – 2019. Nội dung đại hội nhằm tổng kết những kết quả đạt được nhiệm kĩ 2017-2018 và đưa ra phương hướng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2018-2019.

Hình ảnh phút sinh hoạt truyền thống

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Việt Hưng đã có anh Trịnh Quốc Tạo-Bí thư Đoàn xã Việt Hưng, các cô giáo trong Ban lãnh đạo nhà trường tới dự, động viên và tặng quà liên đội.

Anh Trịnh Quốc Tạo-Bí thư Đoàn xã Việt Hưng tặng quà đại hội

Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội gồm 11 đội viên để chỉ đạo hoạt động Đội- Sao nhi đồng trong năm học 2018 – 2019.

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018-2019

Với sự quyết tâm của Ban chỉ huy liên đội cùng các bạn đội viên của trường Tiểu học Việt Hưng, Liên đội nhà trường chắc chắn sẽ phát triển vững mạnh, đoàn kết và gặt hái được nhiều kết quả đóng góp vào phong trào chung của xã nhà.